logo

ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN

Ngay từ lúc đặt đơn hàng đầu tiên, thông tin của quý khách đã được lưu trữ bởi hệ thống của eFruit để tính doanh số tích điểm cộng dồn. Mã của từng khách hàng sẽ được đối chiếu bằng số điện thoại liên lạc. Vì thế, nếu quý khách có thay đổi số điện, vui lòng thông báo hoặc gửi thông tin cập nhật vào hộp mail: cskh@efruit.vn

Doanh số và số đơn hàng được tích lũy sẽ được sử dụng vào các đợt ưu đãi/chăm sóc khách hàng thường xuyên của eFruit bằng những phần quà tặng/sản phẩm (tùy theo đợt sẽ thông báo).

Ngoài ra, eFruit luôn có chính sách chiết khấu với tổng hóa đơn khách hàng đặt số lượng lớn. Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể với các tư vấn viên khi xác nhận đặt hàng.

Về eFruit

About eFruit

efruit-to-save

eFruit tự hào là thương hiệu tiên phong trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, giải pháp về trái cây tươi an toàn đến nhiều công ty, văn phòng tại HCM.

eFruit is proud of being a leading brand providing fresh fruits, smoothies and juices for many companies and offices in Ho Chi Minh city.

100percent-natural

Ủng hộ nông sản Việt chất lượng, an toàn, canh tác bền vững, không hóa chất độc hại bảo vệ môi sinh là tiêu chí của eFruit.

Using high quality, safety, sustainable and non-toxic chemicals Vietnamese agricultural products is the operation policy of eFruit.

creation

Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best services to our customers.

eFruit © 2013-2024 eFruit


Liên hệ
Cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P13, Q Phú Nhuận388 Huynh Van Banh, Ward 13, Phu Nhuan District, HCM city
Công ty: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0906.70.70.15
Info email   CSKH
  https://www.facebook.com/efruit.vn