logo

CAM KẾT SẢN PHẨM

 ​ 

eFruit hoạt động với tiêu chí "Tươi - Sạch - Tự nhiên"

Do đặc thù về hình thức sản phẩm tươi, mặc dù Team đã nhiều nỗ lực, xong rất khó tránh khỏi những thiếu sót dù chỉ phát sinh ở một khâu nhỏ trong quá trình sản xuất hoặc giao nhận, cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành và cảm thông của quý khách bằng cách phản hồi sớm nhất sau khi nhận hàng để kịp thời giải quyết thỏa đáng và triệt để, đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm đến quý khách.

eFruit cam kết sẽ đền bù lại 100% sản phẩm mới thay thế sản phẩm không đạt chất lượng do lỗi từ các khâu của Team ngay sau khi nhận được phản hồi từ quý khách. Rất mong nhận đươc sự hợp tác của quý khách bằng cách phản hồi và nếu có thể giữ nguyên sản phẩm/ trái cây hư hỏng ngay trong ngày nhận hàng, để chúng tôi có thể thu về nhằm tìm nguyên nhân để khắc phục được các sự cố tốt nhất.

Sự đồng hành của quý khách giúp eFruit nhìn ra vấn đề, Team sẽ rất trân trọng và rất biết ơn.

Với những sản phẩm tạm hết hàng chúng tôi sẽ thông báo ngay đến quý khách, để đền bù bằng sản phẩm khác, hoặc hoàn trả 100% chi phí phần lỗi theo yêu cầu của quý khách.

Liên hệ phản hồi cho eFruit qua:

Hotline: 0938.70.70.15 - 0906.70.70.15

Phản ánh dịch vụ: 07.07.25.04.87

Hộp mail: info@efruit.vn || cskh@efruit.vn

Về eFruit

About eFruit

efruit-to-save

eFruit tự hào là thương hiệu tiên phong trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, giải pháp về trái cây tươi an toàn đến nhiều công ty, văn phòng tại HCM.

eFruit is proud of being a leading brand providing fresh fruits, smoothies and juices for many companies and offices in Ho Chi Minh city.

100percent-natural

Ủng hộ nông sản Việt chất lượng, an toàn, canh tác bền vững, không hóa chất độc hại bảo vệ môi sinh là tiêu chí của eFruit.

Using high quality, safety, sustainable and non-toxic chemicals Vietnamese agricultural products is the operation policy of eFruit.

creation

Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best services to our customers.

eFruit © 2013-2024 eFruit


Liên hệ
Cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P13, Q Phú Nhuận388 Huynh Van Banh, Ward 13, Phu Nhuan District, HCM city
Công ty: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0906.70.70.15
Info email   CSKH
  https://www.facebook.com/efruit.vn