logo

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và/hoặc giao dịch trên website www.efruit.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ MID (sau đây gọi chung là “eFruit”). Việc Bạn truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên eFruit được hiểu là Bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ theo chính sách này.

Chính sách bảo mật có thể được sửa đổi/ cập nhật theo thời gian. eFruit đề nghị quý khách nên thường xuyên kiểm tra thông báo được gửi tới trong bất kỳ bản cập nhật nào. Việc tiếp tục sử dụng website hoặc cung cấp dữ liệu hoặc thông tin sau đó sẽ đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận vô điều kiện bản cập nhật của Chính sách Bảo mật.

Chính sách này có liên quan đến bảo mật thông tin của người sử dụng (bao gồm cả người bán và người mua/ khách hàng đăng ký hoặc không đăng ký).

1. Mục đích thu thập thông tin

 • Việc thu thập thông tin trên website sẽ được eFruit sử dụng vào các mục đích:
 • Thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Khách hàng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ.
 • Sử dụng thông tin Khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Giúp khách hàng cập nhật các thông tin về các chương trình khuyến mại, các thông tin về nhà cung cấp.
 • Sử dụng để thực hiện việc chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại được diễn ra nhanh nhất.
 • Tuỳ theo từng mục đích, các thông tin thu thập của khách hàng có thể bao gồm:
  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ

2. Phạm vi thu thập thông tin

eFruit rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên eFruit cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, eFruit cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, eFruit có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: eFruit chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của eFruit và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi eFruit thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Chuyển cho đối tác giao vận/thanh toán để hoàn tất đơn hàng cho khách hàng.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, eFruit sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

eFruit sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của eFruit trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MID
 • Địa chỉ: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại:  0938.70.70.15 - 0906.70.70.15
 • Email: info@efruit.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể  trực tiếp liên lạc với eFruit thông qua các phương tiện hỗ trợ và địa chỉ được công bố trên website:

 • Điện thoại: 0938.70.70.15 - 0906.70.70.15
 • Email: info@efruit.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • eFruit cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với eFruit. eFruit cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng eFruit cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. eFruit cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của eFruit .
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức www.efruit.vn của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MID. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

 • Thông tin về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MID và website www.efruit.vn được công bố công khai, chi tiết trên www.efruit.vn kèm theo đó là các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi eFruit.
 • Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: Các Voucher/Sản phẩm/hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ; Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách Hàng.

 • Mọi thông tin về cá nhân của Khách Hàng cũng như các giao dịch trên eFruit được cam kết lưu trữ, bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.efruit.vn
 • eFruit thường xuyên cập nhật các phương thức mới nhất từ chuyên gia bảo mật để đảm bảo sự an toàn tới Thông tin cá nhân của Khách Hàng khi truy cập, sử dụng dịch vụ.
 • eFruit không cho phép việc theo dõi của bên thứ ba với tài khoản cá nhân. Thông tin Khách Hàng sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách Hàng đó trừ những trường hợp vi phạm pháp luật có quy định khác như: xâm nhập hệ thống trái phép, phá hoại dữ liệu, phần mềm, tài sản của eFruit.

Về eFruit

About eFruit

efruit-to-save

eFruit tự hào là thương hiệu tiên phong trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, giải pháp về trái cây tươi an toàn đến nhiều công ty, văn phòng tại HCM.

eFruit is proud of being a leading brand providing fresh fruits, smoothies and juices for many companies and offices in Ho Chi Minh city.

100percent-natural

Ủng hộ nông sản Việt chất lượng, an toàn, canh tác bền vững, không hóa chất độc hại bảo vệ môi sinh là tiêu chí của eFruit.

Using high quality, safety, sustainable and non-toxic chemicals Vietnamese agricultural products is the operation policy of eFruit.

creation

Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best services to our customers.

eFruit © 2013-2024 eFruit


Liên hệ
Cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P13, Q Phú Nhuận388 Huynh Van Banh, Ward 13, Phu Nhuan District, HCM city
Công ty: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0906.70.70.15
Info email   CSKH
  https://www.facebook.com/efruit.vn