logo

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

eFruit giao hàng tận nơi, các vị trí cách cửa hàng < 10km. Để đảm bảo chất lượng, dịch vụ, các khu vực xa hơn vui lòng gọi để được tư vấn đặt hàng, Hotline: 0906 707015 và 0938707015

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất khi giao đến quý khách, các sản phẩm tươi của eFruit sẽ cần thời gian để xử lý các khâu: 

  • Sơ chế
  • Pha chế
  • Chuẩn bị vật dụng
  • Sắp xếp bảo quản
  • Giao hàng đến

Vì vậy, eFruit mong muốn quý khách hợp tác bằng cách đặt trước ít nhất 60 phút với các khu vực cách bán kính eFruit < 8km. Trong trường hợp có thể đáp ứng được tối đa, cũng như bằng sự nỗ lực của eFruit Team, chúng tôi cố gắng sẽ giao đến nhanh nhất với thời gian từ 30-60 phút tùy khu vực và số lượng món trong đơn hàng; có hẹn giờ cụ thể sau khi xác nhận đơn hàng.

Về eFruit

About eFruit

efruit-to-save

eFruit tự hào là thương hiệu tiên phong trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, giải pháp về trái cây tươi an toàn đến nhiều công ty, văn phòng tại HCM.

eFruit is proud of being a leading brand providing fresh fruits, smoothies and juices for many companies and offices in Ho Chi Minh city.

100percent-natural

Ủng hộ nông sản Việt chất lượng, an toàn, canh tác bền vững, không hóa chất độc hại bảo vệ môi sinh là tiêu chí của eFruit.

Using high quality, safety, sustainable and non-toxic chemicals Vietnamese agricultural products is the operation policy of eFruit.

creation

Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best services to our customers.

eFruit © 2013-2024 eFruit


Liên hệ
Cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P13, Q Phú Nhuận388 Huynh Van Banh, Ward 13, Phu Nhuan District, HCM city
Công ty: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0906.70.70.15
Info email   CSKH
  https://www.facebook.com/efruit.vn