logo

CÂU HỎI KHÁC

Do đặc thù về hình thức sản phẩm tươi, mặc dù eFruit đã có nhiều nỗ lực, song rất khó tránh khỏi những thiếu sót dù chỉ phát sinh ở một khâu nhỏ trong quá trình sản xuất và giao nhận, cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và cảm thông của quý khách bằng cách phản hồi ngay khi nhận hàng (thức uống/ món ăn) và nhận lại sản phẩm đổi/trả kịp thời để quý khách hài lòng nhất.

eFruit cam kết sẽ đền bù lại 100% sản phẩm mới thay thế sản phẩm không đạt chất lượng/hỏng do lỗi từ các khâu của eFruit Team ngay sau khi nhận được phản hồi từ quý khách. Rất mong nhận đươc sự hợp tác của quý khách bằng cách phản hồi đúng và nếu có thể giữ nguyên sản phẩm/ trái cây hư hỏng sau khi nhận, để chúng tôi có thể thu về nhằm tìm ra được nguyên do để khắc phục tốt nhất.

Mọi vấn đề quý khách làm để giúp eFruit nhìn ra vấn đề, luôn được eFruit trân trọng và rất biết ơn.

Với những sản phẩm tạm hết hàng chúng tôi sẽ thông báo ngay đến quý khách, để đền bù bằng sản phẩm khác, hoặc hoàn trả 100% chi phí phần lỗi theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý: Sản phẩm không được đổi trả nếu quý khách thông báo sau nhiều ngày sử dụng.

Bạn có câu hỏi vui lòng liên hệ eFruit qua:

Mail: info@efruit.vn || cskh@efruit.vn

Hotline: 0903.68.96.97

Về eFruit

About eFruit

efruit-to-save

eFruit tự hào là thương hiệu tiên phong trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, giải pháp về trái cây tươi an toàn đến nhiều công ty, văn phòng tại HCM.

eFruit is proud of being a leading brand providing fresh fruits, smoothies and juices for many companies and offices in Ho Chi Minh city.

100percent-natural

Ủng hộ nông sản Việt chất lượng, an toàn, canh tác bền vững, không hóa chất độc hại bảo vệ môi sinh là tiêu chí của eFruit.

Using high quality, safety, sustainable and non-toxic chemicals Vietnamese agricultural products is the operation policy of eFruit.

creation

Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best services to our customers.

eFruit © 2013-2024 eFruit


Liên hệ
Cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P13, Q Phú Nhuận388 Huynh Van Banh, Ward 13, Phu Nhuan District, HCM city
Công ty: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0906.70.70.15
Info email   CSKH
  https://www.facebook.com/efruit.vn