logo

VỀ CHÚNG TÔI

eFruit hoạt động theo tiêu chí: "Tươi - Sạch - Tự nhiên"

Sứ mệnh

eFruit hình thành từ 2013, là một đội ngũ trẻ đam mê ẩm thực và đặc biệt luôn có tình yêu mãnh liệt bởi các thức uống, món ăn ngon – an toàn từ Trái cây tươi. Chúng tôi mang lại những sản phẩm từ nông sản chất lượng, ưu tiên hàng Việt và chỉ sử dụng các loại ngoại nhập từ nhà nhập khẩu uy tín nhất để phục vụ khách hàng với giá trị THẬT: chất lượng, tươi ngon và an toàn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín cung cấp trái cây, thức uống đến các công ty, văn phòng, gia đình mỗi ngày. Các sản phẩm chủ lực: Trái cây cắt đóng hộp, Trái cây tươi dùng mỗi ngày theo kilogram, cắt hộp, Nước ép đóng chai thủy tinh nguyên chất phục vụ nhu cầu thiết đãi, hội họp, event. Và dòng sản phẩm sinh tố trái cây tươi đáp ứng nhu cầu giải khát lành mạnh.

Mỗi khi có chị khách đặt hàng với những lời khích lệ “Đối tác bên chị toàn người nước ngoài rất thích trái cây Việt mình, chị chỉ đặt bên em” là chúng tôi rất tự hào, vui lắm. Chúng tôi muốn giới thiệu những đặc sản, tinh hoa của mọi vùng miền Việt Nam, muốn mọi người biết đến nông nghiệp Việt đã có nhiều cải tiến sáng tạo, những người trẻ đầy tâm huyết, làm việc với tinh thần tích cực với chung ước mơ xây dựng nông nghiệp bền vững.

Song song đó, chúng tôi muốn việc mình làm gần hơn, thiết thực hơn bằng cách phân phối trái cây, nông sản Việt đến chính người tiêu dùng Việt. eFruit đã và đang xây dựng hệ thống quản lý để phần nào giải quyết chuỗi cung ứng chặc chẽ, giảm thiểu chi phí vận hành, để cùng chung tay, đưa sản phẩm nông nghiệp bền vững, an toàn đến khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

eFruit hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MID - Số GPĐKKD: 0312974791

Địa chỉ công ty: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số: 1384/2016/ATTP-CNĐK 

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp về trái cây, thực hiện được song song với hai hình thức:

  1. Phục vụ thức uống, món ăn chuyên nghiệp từ trái cây tươi
  2. Cung cấp trái cây vườn an toàn giá hợp lý đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: eFruit luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng, khách hàng như những người thân yêu trong gia đình và xung quanh chúng tôi. Quan tâm môi trường sống, góp phần đẩy lùi thực phẩm không rõ nguồn gốc và nguy hại đến sức khỏe.

Lấy cảm hứng từ nguồn trái cây tươi của miền nam Việt Nam nói chung và một số tỉnh thành lân cận nói riêng, eFruit quan tâm và ủng hộ nông sản Việt an toàn. Hiện chúng tôi sử dụng hầu hết trái cây an toàn, góp phần cải tiến trong nông nghiệp Việt bền vững.

Nguyên tắc hoạt động

Trung thực, thẳng thắng trong tất cả thông tin, sản phẩm chúng tôi mang lại. Tự tin, sáng tạo, không ngừng học hỏi, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và những người bạn, đối tác đồng hành cùng eFruit.

Về eFruit

About eFruit

efruit-to-save

eFruit tự hào là thương hiệu tiên phong trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, giải pháp về trái cây tươi an toàn đến nhiều công ty, văn phòng tại HCM.

eFruit is proud of being a leading brand providing fresh fruits, smoothies and juices for many companies and offices in Ho Chi Minh city.

100percent-natural

Ủng hộ nông sản Việt chất lượng, an toàn, canh tác bền vững, không hóa chất độc hại bảo vệ môi sinh là tiêu chí của eFruit.

Using high quality, safety, sustainable and non-toxic chemicals Vietnamese agricultural products is the operation policy of eFruit.

creation

Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best services to our customers.

eFruit © 2013-2023 eFruit


Liên hệ
Cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P13, Q Phú Nhuận388 Huynh Van Banh, Ward 13, Phu Nhuan District, HCM city
Công ty: 388 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0906.70.70.15
Info email   CSKH
  https://www.facebook.com/efruit.vn