logo

VỀ CHÚNG TÔI

eFruit Hoạt động theo phương châm: Tươi - Sạch - Tự nhiên.

Sứ mệnh

eFruit được tạo lập từ năm 2013, là đội ngũ trẻ, năng động, khai thác, nghiên cứu tạo các dòng sản phẩm trái cây tươi, bổ dưỡng với dịch vụ tận tâm, nhiều cải tiến, sáng tạo. 

Chúng tôi tự hào khi cung cấp hàng ngàn thức uống, các phần trái cây tươi đến các công ty, văn phòng mỗi ngày. Các sản phẩm chủ lực: Trái cây tươi đóng hộp, Trái cây tươi dùng mỗi ngày, Trái cây an toàn theo kilogram cung cấp đến cho gia đình, công ty, Nước ép đóng chai thủy tinh nguyên chất và dòng sản phẩm sinh tố trái cây tươi phục vụ nhu cầu thiết đãi, hội họp, hoặc tiệc công ty.

eFruit hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MID - Số GPĐKKD: 0312974791

Địa chỉ: 444/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số: 1384/2016/ATTP-CNĐK 

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp về trái cây, thực hiện được song song với hai hình thức:

  1. Phục vụ thức uống, món ăn chuyên nghiệp từ trái cây tươi
  2. Cung cấp trái cây vườn sạch, đảm bảo, giá hợp lý đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: eFruit luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng, khách hàng cũng như những người thân yêu trong gia đình và xung quanh chúng tôi. Quan tâm môi trường sống, đẩy lùi thực phẩm không rõ nguồn gốc và nguy hại đến sức khỏe.

Trung thực, thẳng thắng trong tất cả thông tin, sản phẩm chúng tôi mang lại. Tự tin, sáng tạo, không ngừng học hỏi, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và những người bạn, đối tác đồng hành cùng eFruit.

Nguyên tắc hoạt động

Lấy cảm hứng từ nguồn trái cây tươi của miền nam Việt Nam nói chung và một số tỉnh thành lân cận nói riêng, eFruit chỉ quan tâm và ủng hộ nông sản Việt. Hiện chúng tôi sử dụng hầu hết trái cây Việt cho tất cả sản phẩm của mình.

Chúng tôi đã và đang ra sức kết nối với nhà vườn, thương lái nhỏ từ khắp mọi nơi để có được nguồn trái cây, rau quả Việt tươi ngon, đảm bảo nhất. Nguồn trái cây, nguyên liệu tự nhiên, hạn chế đến mức không dùng phân thuốc hóa học và sau thu hoạch không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại.

Về eFruit

eFruit
eFruit tự hào là đơn vị cung cấp Trái cây tươi, Sinh tố, Nước ép, Yaourt trái cây cho nhiều công ty, văn phòng tại TPHCM. eFruit is proud of being a unit providing fresh fruits, smoothies, juices and mashed fruits with yogurt for many companies and offices in Ho Chi Minh city.
100percent-natural
Ủng hộ nông sản Việt - 100% trái cây tươi được thu tại vườn - vệ sinh an toàn - không hóa chất độc hại là tiêu chí hoạt động của eFruit. Using Vietnamese agricultural products - 100% fruits are collected at the garden - safety - non-toxic chemicals is the eFruit's operation policy.
creation
Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best experience to our customers.