logo

QUÀ TẶNG TRÁI CÂY

Trái cây tươi luôn mang lại cho chúng tôi niềm đam mê mãnh liệt. Những màu sắc sinh động, những nét chấm phá hài hòa của thiên nhiên ban tặng là động lực khiến chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi. Mong muốn mang lại những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo. Có thể dành tặng cho những người thân yêu, tặng ba mẹ, cô giáo, đối tác , hay đơn giản dành tặng một ai đó để thể hiện rằng mình quan tâm đến họ trong cuộc sống nhiều tất bật này.

 

 

Về eFruit

eFruit
eFruit tự hào là đơn vị cung cấp Trái cây tươi, Sinh tố, Nước ép, Yaourt trái cây cho nhiều công ty, văn phòng tại TPHCM. eFruit is proud of being a unit providing fresh fruits, smoothies, juices and mashed fruits with yogurt for many companies and offices in Ho Chi Minh city.
100percent-natural
Ủng hộ nông sản Việt - 100% trái cây tươi được thu tại vườn - vệ sinh an toàn - không hóa chất độc hại là tiêu chí hoạt động của eFruit. Using Vietnamese agricultural products - 100% fruits are collected at the garden - safety - non-toxic chemicals is the eFruit's operation policy.
creation
Tự tin, sáng tạo, hoạt động bền vững, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Confident, creative, sustainable operations, always listening and being ready to bring the best experience to our customers.
eFruit © 2013-2020 eFruit


Liên hệ
Cửa hàng: BH5 Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q Tân BìnhBH5 Sky Center, 5B Pho Quang, Ward 2, Tan Binh District, HCM city
Công ty: 444/2 Cách Mạng Tháng 8, P11, Q3, TP HCM
0938.70.70.15 - 0906.70.70.15
eFruit email
CSKH
  www.facebook.com/efruit.vn